Sách toán tiếng Anh cho trẻ lớp 1 hiệu quả nhanh

0
4054

Sách toán tiếng Anh nào cho trẻ? Nếu các bậc phụ huynh muốn phát triển tài năng toán cho trẻ bằng tiếng Anh thì có thể tham khảo cuốn sách toán tiếng Anh về số đếm cho trẻ lớp 1 với tựa đề Numbers at the lake.

Nhiều chuyên gia giáo dục khuyên các bậc phụ huynh nên cho trẻ tiếp xúc với toán bằng tiếng Anh chứ không chỉ đơn lẻ là giao tiếp bằng tiếng Anh như vẫn học hàng ngày. Việc dạy toán bằng tiếng Anh cho trẻ sẽ giúp trẻ biết cách tư duy logic và khoa học hơn.

Dạy trẻ học toán cơ bản bằng sách toán tiếng Anh

Bắt đầu làm quen với số đếm với sách toán tiếng Anh
Sách dạy toán tiếng anh hay cho trẻ

Các bậc phụ huynh có thể tham khảo và tìm mua sách toán tiếng Anh này cho trẻ tại các nhà sách trên toàn quốc. Trong dịp hè này, các bậc phụ huynh có thể cùng trẻ ôn luyện tiếng Anh, tạo môi trường học tập ngay tại nhà cho trẻ, giúp nâng cao trình độ tiếng Anh của bé.

Sách toán tiếng Anh dạy trẻ số đếm

Sách học toán tiếng anh với hình ảnh cho trẻ
Trẻ học những phép tính với hình ảnh cụ thể

Sách toán tiếng Anh lớp 1 Numbers at the lake sẽ giúp trẻ làm quen với các con số. Đồng thời kết hợp các phép tính như cộng, trừ để trẻ có thể tự làm toán bằng tiếng Anh.

Bên cạnh việc cho trẻ tiếp cận với số liệu bằng tiếng Anh, cuốn sách còn được trang bị hình ảnh bắt mắt. Hình ảnh và màu sắc tươi vui sẽ giúp trẻ thích thú khi học hơn, thu hút sự chú ý của trẻ, không gây tình trạng nhàm chán khi học.

Học phép tính toán học bằng tiếng Anh

Bé vừa học toán vừa giỏi tiếng Anh
Mỗi bài học có những phép tính khác nhau

Mỗi bài học sẽ đưa ra những phép tính khác nhau giúp trẻ làm quen với các con số, cách diễn đạt trong toán học. Cuối sách sẽ có phần tổng hợp kiến thức đã học. Trẻ sẽ được ôn lại những từ mới, các con số đã học trong những bài qua. Bên cạnh đó có bài tập ôn luyện giúp trẻ củng cố lại kiến thức đã học một lần nữa và nâng cao phát triển khả năng tư duy của trẻ.

Mỗi bài học sẽ có hình ảnh minh họa cụ thể

Bài học toán tiếng Anh sẽ bắt đầu từ đơn giản đến khó hơn
Trẻ muốn phát triển tiếng Anh cần có phương pháp cụ thể

Trong mỗi bài học trong sách toán tiếng Anh, trẻ sẽ được làm quen với các phép cộng trừ của toán học. Những phép tính này đều được minh họa theo từng hình ảnh cụ thể. Ví dụ khi dạy trẻ học phép tính 5 – 3 = 2, trẻ sẽ được nhìn thấy hình ảnh và cách diễn đạt về phép tính đó. Những câu cơ bản và từ vựng đơn giản sẽ giúp trẻ dễ ghi nhớ những kiến thức đã học. Đây cũng là như cách dạy toán cho trẻ lớp 1 cơ bản nhưng có thêm nội dung bằng tiếng Anh cho trẻ.

Tiếng Anh trẻ em nếu muốn cải thiện và phát triển thì cần có phương pháp dạy tiếng anh đúng đắn và cụ thể, đây cũng là tài liệu bổ ích mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo để cũng bé học sách toán tiếng Anh mỗi ngày.

Theo: Alokiddy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here